รดน้ำขอพรผู้บังคับบัญชา
10 เม.ย.57 เวลา 15.00 น. ภ.จว.สกลนคร จัดพิธีรดน้ำขอพรผู้บังคับบัญชา โดยได้เชิญนายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมาร่วมพิธีด้วย มีข้าราชการตำรวจในสังกัดพร้อมแม่บ้านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางบรรกาศที่ชุ่มฉ่ำ อบอุ่น สนุกสนานและเป็นกันเอง
ดูภาพกิจกรรม>>
เปิดศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191
10 เม.ย.57 เวลา 13.30 น. ภ.จว.สกลนคร เปิดศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ซึ่งเป็นโครงการระยะที่ 6 รวม 26 จังหวัด พร้อมกันทางระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (VDO Conference) โดยมี พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร.เป็นประธาน ณ จังหวัดเพชรบุรี
ดูภาพข่าว>>
ปล่อยแถวระดมกวาดล้างฯ เทศกาลสงกรานต์
1 เม.ย.57 ภ.จว.สกลนคร โดย พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ฯ เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2557 ณ ลานฝึกบรรจงศิริ โอกาสนี้ได้แถลงข่าวแก่สื่อมวลชนด้วย
ดูภาพข่าว>>
ซ้อมแผนเผชิญเหตุเนื่องในวัน อป.พร.
18 มี.ค.57 คฝ.ภ.จว.สกลนคร นำโดย พ.ต.อ.สมประสงค์ พิมพิลา รอง ผบก.ฯ ร่วมงานวัน อป.พร.โดยมีนายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ ผวจ.สกลนคร เป็นประธาน มีการสาธิตยุทธวิธีและซ้อมแผนเผชิญเหตุร่วมกับหน่วยงานในจังหวัดฯ ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดสกลนคร มีสื่อมวลชนและประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
ดูภาพกิจกรรม>>
อบรมปฏิบัติการด้านข่าวสาร (IO)
14 มี.ค.57 ภ.จว.สกลนคร จัดฝึกอบรมข้าราชการตำรวจในสังกัด 31 สภ. ตามโครงการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติการด้านข่าวสาร (IO) ของตำรวจภูธรภาค 4 ณ ห้องประชุม ภ.จว.สกลนคร โดยมี พ.ต.อ.บุญเลิศ ราชพรหมมา ผกก.ฝอ.ภ.จว.สกนคร เป็นประธานเปิดการอบรม
ดูภาพกิจกรรม>>
ที่ปรึกษาฯ (สบ10) ตรวจเยี่ยม สภ.อากาศอำนวย
28 ก.พ 57 พล.ต.อ.ชนินทร์ ปรีชาหาญ ที่ปรึกษา ผบ.ตร.(สบ10) ได้มาตรวจเยี่ยม สภ.อากาศอำนวย โดยมี พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ฯ นำข้าราชการตำรวจให้การต้อนรับ พร้อมรับนโยบายการปฏิบัติ โอกาสนี้ได้มอบสิ่งของที่ระลึกจาก ผบ.ตร.เพื่อเป็นขวัญกำลังใจด้วย
ดูภาพกิจกรรม>>
ปฐมนิเทศข้าราชการตำรวจที่ได้รับแต่งตั้งใหม่
10 ก.พ 57 ณ ห้องประชุม ภ.จว.สกลนคร พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ฯ จัดปฐมนิเทศข้าราชการตำรวจที่ได้รับแต่งตั้งใหม่ และแนะนำผู้บังคับบัญชาพร้อมมอบนโยบายแนวทางการปฏิบัติ
ดูภาพกิจกรรม>>
มูลนิธิบุณยะจินดามอบทุนสงเคราะห์
10 ม.ค.57 มูลนิธิบุณยะจินดาเพื่อข้าราชการตำรวจและครอบครัว ได้มอบทุนสงเคราะห์ให้แก่ข้าราชการตำรวจ ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ สังกัด ภ.จว.สกลนคร จำนวน 3 รายโดยมี พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ภ.จว.สกลนคร เป็นผู้มอบ ณ ห้องประชุม 2 ภ.จว.สกลนคร
ดูภาพกิจกรรม>>
รับขวัญกองร้อย คฝ.
25 ธ.ค.56 พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ฯ จัดงานเลี้ยงรับขวัญข้าราชการตำรวจ กองร้อยควบคุมฝูงชนทั้ง 3 กองร้อย หลังเสร็จสิ้นภารกิจปฏิบัติหน้าที่จาก กทม. ณ ลานฝึกบรรจงศิริ ภ.จว.สกลนคร มีของรางวัลเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ถือเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปในตัว
ดูภาพกิจกรรม>>
เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม
23 ธ.ค.56 ภ.จว.สกลนคร นำโดย พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ฯ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ในงานศพของ พ.ต.ท.ประกอบ ภูหงษ์เพชร พงส.ผนพ.สภ.สว่าง ณ บ้านเลขที่ 205 หมู่ 6 บ.โพนบก ต.ขมิ้น อ.เมืองสกลนคร
ดูภาพกิจกรรม>>
ผบก.ฯ เป็นครูฝึก
18 ธ.ค.2556 พล.ต.ต.พลศักดิ์ ผบก.ภ.จว.สกลนครเป็นครูฝึกด้วยตนเอง สอนศิลปป้องกันตัวให้แก่ข้าราชการตำรวจ ภ.จว.ฯ (ส่วนกลาง) แถมท้ายด้วยกิจกรรมเข้าจังหวะเต้นบาสโลบด้วย
ดูภาพกิจกรรม>>
กิจกรรม 5 ธันวา มหาราช
5 ธ.ค.2556 พล.ต.ต.พลศักดิ์ ผบก.ภ.จว.สกลนคร นำข้าราชการตำรวจและแม่บ้าน ร่วมกิจกิจกรรม 5 ธันวา มหาราช เริ่มจากทำบุญตักบาตรที่วัดพระธาตุเชิงชุมฯ ลงนามถวายพระพร ณ พระตำหนักภูพานฯ และถวายเครื่องราชสัการะ จุดเทียนชัย ณ ลานรวมใจไทสกล
ดูภาพกิจกรรม>>